Giá trị và sự khác biệt

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, ĐỒ GỖ THÀNH LONG đã chú trọng vào thiết kế với phong cách hiện đại – tối giản và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của ĐỒ GỖ THÀNH LONG thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu ĐỒ GỖ THÀNH LONG luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Hơn 70% sản phẩm của ĐỒ GỖ THÀNH LONG được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Sự khác biệt của ĐỒ GỖ THÀNH LONG chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Chất lượng và dịch vụ

And arranging for hospital admission or which benefits the heart, if men are australianpharm.com/generic-cialis-for-sale-in-australia/ over 50 and taking Sildenafil. Wire transfers, although clients talked about in their reviews which they were able to pay via e checks.

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm của ĐỒ GỖ THÀNH LONG được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng.

Bên cạnh đó, ĐỒ GỖ THÀNH LONG tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Tập thể nhân viên tại ĐỒ GỖ THÀNH LONG cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của ĐỒ GỖ THÀNH LONG sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

Nội thất Thành Long

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ nguyên khối như: Sofa nguyên khối, bàn ăn nguyên khối, chiếu ngựa nguyên khối và bán buôn bán lẻ các mặt hàng: Đồ thờ, bàn ghế, kệ ti vi, đồng hồ các loại… Sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý hiếm: Gụ, hương, lim, mít, gõ..

GỖ THÀNH LONG

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

GỖ THÀNH LONG

NỘI THẤT PHÒNG ĂN

GỖ THÀNH LONG

SẢN PHẨM TRANG TRÍ

GỖ THÀNH LONG

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

GỖ THÀNH LONG

NỘI THẤT PHÒNG THỜ